Dù ai đi ngược về xuôi
Đừng quên Gỏi Cá, Cuốn Giòn NS Bến Thuyền…

Nhà hàng hải sản ngon ở TPHCM không nhiều, và càng hiếm thấy hơn là một nhà hàng hội tụ đủ 3 điểm: Món ăn được sáng tạo ngon – Trải nghiệm ẩm thực độc đáo – Phục vụ hết lòng vì khách. NS Bến Thuyền được đông đảo quý thực khách yêu mến suốt nhiều năm qua tại Sài Gòn cũng bởi vì đây chính là một nhà hàng như thế.

NS Bến Thuyền – hơn 60 năm vẫn mặn mà…

Cách đây gần 60 năm, khách bộ hành đi trên Quốc Lộ 1A tỉnh Cam Ranh ai cũng đều biết đến một quán ăn mái lá đơn sơ với những món ăn hải sản ngon, chế biến giản dị và đậm đà hương vị Việt Nam. Cái tên NS Bến Thuyền dần trở nên quen thuộc và gần gũi với thực khách vào thời điểm lúc bấy giờ. Thời điểm đó, dù là quán ăn duy nhất nhưng NS Bến Thuyền vẫn luôn hiếu khách, tận tụy và chăm chút cho từng món ăn; đó là cái tâm, là niềm đam mê dành cho ẩm thực một cách kỳ lạ. Theo thời gian, quán ăn – nhà hàng NS Bến Thuyền đã trải qua không biết bao nhiêu lượt khách đến và đi, mọi thứ đã thay đổi ít nhiều nhưng những hình ảnh mái tranh mộc mạc, đơn sơ thì vẫn còn mãi trong lòng những con người đã từng đến ghé quán và thưởng thức những món ăn ở đây.

Ngày nay, cái tên NS Bến Thuyền đã có mặt trên khắp mọi miền đất nước: Tại thành phố Hồ Chí Minh, qua nhiều lần thay đổi địa điểm kinh doanh, nhà hàng hải sản NS Bến Thuyền tại số 11 Nguyễn Văn Trỗi trở thành địa điểm ẩm thực hấp dẫn và sôi nổi dành cho những người yêu thích hải sản cùng với phong cách ẩm thực Quốc tế đa dạng.

NS Bến Thuyền

Nhà hàng NS Bến Thuyền của hôm nay đã khác đi rất nhiều: khác về địa điểm, diện mạo, nhưng cái tinh thần đã luôn làm nên NS Bến Thuyền không bao giờ di dịch. Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành ẩm thực đi đôi với niềm say mê sáng tạo và một tấm lòng nhiệt huyết chân thành, nhà hàng hải sản NS Bến Thuyền chiếm được tình cảm của nhiều thực khách.

Bất cứ ai khi đến với NS Bến Thuyền đều cũng có thể thưởng thức được những món ăn ngon, đặc sắc, phù hợp với gu thưởng thức và điều kiện tài chính của mình. Đó cũng là triết lí và tấm lòng của chúng tôi dành cho thực khách đã yêu mến và ủng hộ suốt hơn 60 năm qua.

Hãy đến với nhà hàng NS Bến Thuyền để cảm nhận tâm hồn của NS Bến Thuyền:

Nguyên bản – Tâm huyết – Chân thành

Liên hệ